Có nhiều điều đối với Câu chuyện Instagram hơn những gì bạn đã quen làm với nó. Giờ đây, Instagram đã giúp bạn đăng chéo và tự động chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với tài khoản Facebook của bạn dễ dàng hơn. Đó là một vài bước ngắn hơn so với thực hiện phương pháp đăng bài đa nền tảng trên hai nền tảng truyền thông xã hội riêng biệt theo cách thủ công.

Instagram cố gắng tạo ra một cuộc cạnh tranh với TikTok và sau đó là Reels. Nó tương tự như TikTok, cho phép người dùng tạo các video ngắn và dọc mà họ có thể chia sẻ trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Người dùng cũng có thể thêm nhạc, âm thanh và bộ lọc gốc, giống như tạo video TikTok.

Nguồn ảnh: rawpixel / Freepik

Tuy nhiên, Meta, công ty mẹ đằng sau Instagram và Facebook, không chỉ dừng lại ở việc tích hợp Reels vào nền tảng của nó. Nó cũng ra mắt một tính năng cho phép người dùng đăng chéo video cuộn của họ và chia sẻ chúng trực tiếp trên Facebook.

Nếu bạn là người sáng tạo và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn sẽ thấy tính năng tự động tốt hơn nhiều so với việc tự mình thực hiện quy trình. Bạn có thể chia sẻ cùng một nội dung với khán giả, những người theo dõi và bạn bè của mình trên Instagram và Facebook mà không cần đến quy trình thủ công và tẻ nhạt.

Với tính năng đăng và chia sẻ trên nhiều nền tảng mới, bạn có thể tạo video cuộn từ Câu chuyện mà bạn đã bắt đầu. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để hồi tưởng lại những kỷ niệm của bạn từ Facebook trên tài khoản Instagram của bạn. Theo Instagram, công cụ mới sẽ cho phép người dùng tăng lượng người theo dõi của họ với phạm vi tiếp cận của Reels mới và kiếm tiền từ nội dung của họ.

Ngoài việc đăng và chia sẻ chéo, Instagram cũng đã thêm Add Yours nhãn dán cho Câu chuyện của bạn. Người sáng tạo và những người có ảnh hưởng có thể sử dụng hình dán nếu họ muốn bắt đầu xu hướng bằng Câu chuyện hoặc Câu chuyện của họ. Tài khoản hoặc những người theo dõi trang của bạn và bạn bè có thể nhấn vào nhãn dán và tạo Câu chuyện của họ từ Câu chuyện của bạn. Nó cũng sẽ là một cách khác để tạo thêm người theo dõi cho tài khoản của bạn.

Với tính năng Instagram mới, bạn có thể nhận được Dấu sao cho Câu chuyện trên Facebook và thông tin chi tiết về studio dành cho người sáng tạo. Ngoài ra còn có tính năng tự động tạo cuộn chia sẻ video và ảnh.

Đăng chéo và chia sẻ video từ Instagram Reels lên Facebook hoạt động như thế nào?

How-to-Cross-Post-or-Share-an-Instagram-Reel-Video-to-Facebook

Tính năng đăng chéo mới có sẵn cho tất cả người dùng Instagram và Facebook trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa thấy công cụ của mình, bạn có thể đợi công cụ xuất hiện trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Instagram và Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để đảm bảo bạn có được mốt truyền thông xã hội mới nhất.

 • Hướng đến Apple AppStore trên iOS hoặc Google Play Store trên Android những cái điện thoại.
 • Nhấn hoặc bấm Update nếu có.

Trước khi có thể sử dụng tính năng đăng chéo trên Instagram, trước tiên bạn cần liên kết tài khoản Facebook và Instagram của mình.

Cách liên kết tài khoản Instagram của bạn với Facebook

 • Khởi chạy ứng dụng của bạn Instagram .
 • Đi tới hồ sơ của bạn.
 • Lựa chọn Settings.
 • Nhấn vào biểu tượng ba dòng.
 • Vỗ nhẹ Settings.
 • Hướng đến Accounts Centre.
 • Lựa chọn Set Up Accounts Centre.
 • Vỗ nhẹ Yes.
 • Đồng bộ hóa hồ sơ của bạn.
 • Vỗ nhẹ Continue.

Cách đăng chéo hoặc chia sẻ video cuộn từ Instagram lên Facebook

 • Trên Instagram Accounttạo ra Reel video.
 • Tìm nút bên cạnh nó và chuyển đổi nó để bật.
 • Vỗ nhẹ Share.

Trên đây là Cách đăng chéo và chia sẻ video từ Câu chuyện trên Instagram của bạn lên Facebook. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ windowstofix.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.