Một trong những cách thuận tiện nhất để di chuyển ở mọi nơi là đi xe Uber. Với ứng dụng dễ điều hướng, bạn có thể đăng ký tài khoản Uber và có quyền truy cập vào các tài xế có sẵn trong khu vực của bạn. Uber đã mở rộng các lựa chọn của mình bằng cách tích hợp các nhà hàng, giao thức ăn và Uber vận chuyển hàng hóa.

Như bạn tận dụng Uber , họ sẽ gửi cho bạn biên lai giao dịch của bạn trong quá trình xử lý thanh toán của bạn hoặc trong vòng 24 giờ. Biên lai thanh toán có thể tải xuống dưới dạng PDF và có thông tin chi tiết đầy đủ về giá vé hoặc phí và lệ phí dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người dùng những vài ngày qua báo cáo rằng họ Microsoft Outlook đang gặp sự cố khi họ cố gắng mở và xem email nhận Uber của mình. Sau khi Uber gửi biên nhận chính thức của họ, ứng dụng email Outlook của họ sẽ ngừng phản hồi khi họ cố gắng mở và đọc thư.

Microsoft chỉ ra thông báo email Uber chứa các bảng phức tạp, đó là lý do tại sao Outlook bị treo. Microsoft Word người dùng cũng đang gặp phải lỗi tương tự gây ra với các phần tử bảng phức tạp giống nhau.

Làm cách nào để tôi dừng lại Microsoft Outlook khỏi Sự cố khi tôi mở Email nhận Uber?

Hiện tại, người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố ứng dụng thư khi xem hoặc đọc email đang sử dụng Microsoft 365 Current Channel Version 2206 Build 15330.20196 và sau đó. Nó cũng ảnh hưởng đến những khách hàng sử dụng Microsoft 365 hiện tại BetaCurrent Channel Preview xây dựng.

Theo Microsoft, một bản sửa lỗi đã sẵn sàng để sớm phát hành cho khách hàng sử dụng kênh Beta. Nhóm Microsoft Word sẽ bao gồm bản sửa lỗi vào Thứ ba bản vá hàng tháng được phát hành bắt đầu từ ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Trên hết, Microsoft cũng đề nghị khách hàng hoàn nguyên Microsoft 365 xây dựng cho các phiên bản không bị ảnh hưởng bởi lỗi treo thư Uber. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ bản sửa lỗi từ bản phát hành Bản vá của Microsoft và cần phải làm gì đó để khắc phục sự cố, bạn có thể thử làm theo quy trình này.

Microsoft Outlook Giải pháp khắc phục sự cố khi gặp sự cố qua email nhận của Uber

Để giải quyết Microsoft Outlook sự cố với email biên nhận của Uber, hãy xem các bước bên dưới để biết cách giải quyết.

  • Nhấp chuột Start .
  • Hướng đến Search và nhập cmd.
  • Lựa chọn Command Prompt với quyền quản trị.
  • Nhập lệnh sau trước tiên: cd %programfiles%CommonFiles Microsoft  SharedClickToRun.
  • Tiếp theo, nhập lệnh sau: officec2rclient.exe /update user updatetoversion=16.0.15225.20288.

Bạn có thể hoàn nguyên về bản dựng trước của Microsoft Outlook không? Bạn sẽ đợi bản sửa lỗi vào thứ Ba chứ? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn! Bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách khắc phục sự cố Microsoft Outlook gặp sự cố khi mở email nhận Uber. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và windowstofix.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.