Nhận một thiết bị mới để sử dụng ở trường có thể thúc đẩy học sinh cố gắng hết sức mình. Với trang thiết bị tốt hơn để giúp các em học tập, các em sẽ dễ dàng quản lý bài tập ở trường và chuẩn bị cho các lớp học của mình.

Microsoft có một ưu đãi tuyệt vời cho học sinh và phụ huynh muốn mua một máy tính xách tay hoặc phần mềm mới cho trường học. Mặc dù nhiều tiện ích này đi kèm với chi phí lớn, nhưng Microsoft đang làm cho nó dễ dàng hơn về mặt giá cả. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể tận dụng các ưu đãi và giảm giá dành cho sinh viên hoặc giáo dục tại Microsoft.

Tín dụng hình ảnh: Surface / Unsplash

Có một ưu đãi hào phóng dành cho sinh viên và thậm chí cả các nhà giáo dục khi họ muốn mua các sản phẩm của Microsoft. Microsoft đang cung cấp phần mềm Office 365 miễn phí cho tất cả sinh viên đủ tiêu chuẩn. Bạn có thể truy cập các chương trình như Excel, PowerPoint và Word, cùng với bộ nhớ trực tuyến miễn phí 1 TB. Microsoft cũng cho phép sinh viên cài đặt các ứng dụng Office trên tối đa 5 PC mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hơn nữa, còn được giảm giá tới 10% khi mua các máy tính xách tay, máy tính bảng và PC được chọn. Các mặt hàng này sẽ bao gồm các thiết bị Surface và phụ kiện. Thật không may, Xbox Series X không phải là một phần của thỏa thuận. Nếu bạn muốn mua bất kỳ trò chơi, bảng điều khiển hoặc phụ kiện Xbox nào, bạn có thể không được hưởng chiết khấu thêm. Microsoft cũng loại trừ các dịch vụ đăng ký, ứng dụng kỹ thuật số và các sản phẩm được cá nhân hóa khác.

Ai Đủ Điều kiện để Đổi Ưu đãi Giảm giá cho Sinh viên của Microsoft?

Theo Microsoft, chỉ những học sinh đã đăng ký trong K-12 mới đủ điều kiện để được hưởng chiết khấu dành cho học sinh. Giảng viên, phụ huynh và sinh viên giáo dục đại học cũng có thể nhận và đổi phiếu mua hàng. Nó áp dụng cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Microsoft cũng mở rộng đề nghị cho các thành viên của lực lượng vũ trang. Quân nhân đang tại ngũ, đã nghỉ hưu hoặc trước đây và gia đình của họ có thể được hưởng chiết khấu từ Microsoft. Các thành viên của NHS Vương quốc Anh cũng có thể được giảm giá.

Cách tận dụng Ưu đãi và Ưu đãi Giảm giá dành cho Sinh viên của Microsoft

Microsoft có một cách duy nhất để xác minh tính đủ điều kiện của bạn để được hưởng chiết khấu dành cho sinh viên. Trong khi một số nhà bán lẻ sử dụng phần mềm xác thực của bên thứ ba để kiểm tra tình trạng sinh viên của bạn, Microsoft sẽ làm điều đó theo cách khác.

  • Khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập Cổng thông tin sinh viên chính thức của Microsoft Store.
  • Chọn thiết bị bạn muốn mua.
  • Nếu có giảm giá cho sinh viên, nó sẽ được phản ánh khi thanh toán.
  • Xử lý thanh toán và thanh toán thiết bị của bạn.

Làm cách nào để Microsoft xác minh tính đủ điều kiện của bạn để đổi phiếu mua hàng chiết khấu? Khi mua một thiết bị với mức chiết khấu dành cho sinh viên, bạn đồng ý với các điều khoản cho phép Microsoft liên hệ với bạn để xác minh. Trong quá trình liên hệ, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về việc đăng ký học hoặc bằng chứng về khả năng đủ điều kiện. Nếu bạn không thể cung cấp cho Microsoft bất kỳ bằng chứng nào, Microsoft sẽ tính phí chênh lệch giữa giá đầy đủ và mặt hàng được giảm giá.

Bạn sẽ mua gì với chiết khấu Microsoft Student của mình? Chúng tôi muốn nghe câu chuyện của bạn, vì vậy hãy thả một câu chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Trên đây là bài viết thông tin về Cách tận dụng các Ưu đãi & Ưu đãi Giảm giá dành cho Sinh viên của Microsoft trên Surface & Office 365. Vui lòng liên hệ windowstofix.net thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.