rất nhiều Google Cloud người dùng đang gặp lỗi với tài khoản thanh toán của họ. Họ gặp phải mã lỗi OR-3DSRFT-08 & OR-CAVT-01 hiển thị thông báo lỗi thanh toán, Không thể thêm thanh toán Trong Google Cloud. Một lỗi không mong muốn đã xảy ra. Vui lòng thử lại sau. [OR-3DSRFT-08].

Một số Google Pay người dùng nhận được thông báo lỗi này, Đã xảy ra lỗi không mong muốn. Vui lòng thử lại sau. [OR-CAC-01].

Theo người dùng, họ không thể cạnh tranh việc điền vào chi tiết thanh toán cho quá trình đăng ký tài khoản của họ trên Google Cloud do lỗi trên màn hình của họ. Một số người dùng không thể xác thực thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng của họ hoặc gặp khó khăn khi làm như vậy.

Cách khắc phục sự cố & giải quyết OR-3DSRFT-08 & OR-CAVT-01 Google Cloud Lỗi thanh toán

Google Cloud mã lỗi thanh toán là những vấn đề khó khắc phục và sửa chữa. Tuy nhiên, bạn có thể thử tự khắc phục sự cố bằng các giải pháp và cách giải quyết mà chúng tôi đã tập hợp bên dưới. Các phương pháp này cũng có thể hoạt động nếu bạn gặp một trong những mã lỗi tương tự khi thiết lập các tùy chọn thanh toán cho một Google Dịch vụ.

Giải pháp # 1 – Sử dụng một trình duyệt khác

Có lẽ vấn đề là với trình duyệt web hiện tại bạn đang sử dụng. Theo một số người dùng, họ đã thử chuyển sang các trình duyệt khác và đã sửa được lỗi. Bạn có thể thử sử dụng Mozilla Firefox nếu bạn đang sử dụng một cái khác.

Giải pháp # 2 – Thay đổi Phương thức Thanh toán của bạn

 • Trên trình duyệt của bạn, hãy truy cập https://console.cloud.google.com/billing.
 • Kiểm tra Điều khoản dịch vụ.
 • Nhấn hoặc nhấn Agree and Continue.
 • Bây giờ, hãy thêm một tài khoản thanh toán mới.
 • Bạn có thể dùng PayPal hoặc thông tin thẻ tín dụng khác làm phương thức thanh toán.

Giải pháp # 3 – Kiểm tra Email của bạn nếu bạn cần Xác minh Tài khoản Thanh toán của mình

Mở ứng dụng email của bạn và xem liệu có tin nhắn từ Google để xác minh phương thức thanh toán của bạn. Nó có thể là một trong những lý do tại sao bạn không thể đi qua Google Cloud thanh toán. Làm theo hướng dẫn trên email và gửi tài liệu của bạn nếu cần.

Giải pháp # 4 – Đăng ký trên Google Cloud Sử dụng của bạn Không gian làm việc của Google Tài khoản

Bạn có thể thử đăng ký trên Google Cloud nếu bạn có tài khoản Không gian làm việc của Google . Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email trong miền của mình. Đảm bảo rằng bạn sử dụng miền của mình trên Không gian làm việc của Google. Xác minh quyền sở hữu miền của bạn trên Không gian làm việc của Google để kết thúc quá trình đăng ký. Bây giờ, sử dụng Không gian làm việc của Google email, đăng ký trên Google Cloud.

Giải pháp # 5 – Thử mua một thứ khác Google Dịch vụ đầu tiên

Trước khi bạn bắt đầu thiết lập tài khoản thanh toán mới trên Google Cloud, bạn có thể thử mua Google dịch vụ đầu tiên với một hồ sơ thanh toán mới.

 • Trước tiên, hãy đóng hồ sơ thanh toán hiện tại mà bạn có Google Pay.
 • Tiếp theo, tạo một hồ sơ thanh toán mới với cùng thông tin trên tài khoản Google .
 • Sau đó, hãy thử mua một dịch vụ trên Google bằng cách sử dụng hồ sơ thanh toán mới.
 • Cuối cùng, hãy đăng ký trên Google Cloud và tạo một tài khoản thanh toán mới.

Giải pháp # 6 – Gửi yêu cầu hỗ trợ với Google Cloud Ủng hộ

Bất kể bạn thử giải pháp nào, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ Google Cloud dịch vụ khách hàng nếu lỗi vẫn tiếp tục.

 • Trên trình duyệt web của bạn, hãy truy cập https://cloud.google.com/support-hub/ .
 • Nhấn hoặc nhấn File a Support Case.
 • Kiểm tra các điều khoản dịch vụ và cập nhật email.
 • Nhấn hoặc nhấn Agree and Continue.
 • Bây giờ, bạn có thể gửi yêu cầu về Google Cloud lỗi thanh toán.
 • Nếu bạn muốn trò chuyện hoặc gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng, hãy nhấp hoặc nhấn Contact Sales từ Trung tâm hỗ trợ.

Bạn có thể sửa chữa Google Cloud lỗi thanh toán và hoàn tất thiết lập thanh toán và tài khoản của bạn? Bạn đã làm gì để vượt qua Google Pay vấn đề với ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn? Bạn có thể cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Những người dùng khác có thể được hưởng lợi từ những gì bạn đã học được về điều này Google vấn đề thanh toán.

Trên đây là Khắc phục sự cố & Khắc phục sự cố Mã lỗi OR-3DSRFT-08 & OR-CAVT-01 với Google Cloud Payment. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ windowstofix.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.